Tin tức

20/01
2020

HLOV AUDIO - trình làng dòng TURNTABLE đẳng cấp

Thị trường audio trong nước đang ngày càng phát triển, nổi bật hơn cả là các sản phẩm loa và ampli với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng đang dần được khẳng định. Tuy nhiên, các thiết bị cao cấp như ampli đèn, loa chất lượng hi-end vẫn còn hiếm, HLOV Audio là một trong số ít thương hiệu VIệt Nam lắp ráp và thương mại hóa ampli đèn hi-end. Không những thế, trong thời gian sắp tới, HLOV sẽ lần đầu tiên giới thiệu những mẫu đĩa than chế tác thủ công tại Việt Nam với triết lý sản xuất được đúc kết từ kinh nghiệm một audiophile thâm niên.

Chi tiết

20/01
2020

HLoV HS 203 /202 - Đậm chất ITALY

Không chỉ mang đến những thiết kế loa được chế tác cẩn trọng với chất lượng âm thanh tốt nhất trong tầm giá. Hùng Loa Việt Nam còn mang đến những đôi loa có thiết kế đẹp, sang trọng, điển hình như các mẫu loa HS 504, HS 503, HS 500, HS 600, PIO5, P104. Gần đây, HLOV tiếp tục cho ra mắt bộ đôi HS 203 và HS 202 là hai mẫu loa được thiết kế theo triết lý Italy, được xem là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của HLOV năm 2008 và là bộ sản phẩm đang được khách hàng săn đón trong dịp Xuân Kỷ Sửu.

Chi tiết

20/01
2020

Mùa hè dịu dàng với Hlov Audio P-107

Các mẫu loa HLOV P-1105, Peace P-104 đã trở thành những thiết kế loa quen thuộc trện thị trường trong mùa hè này. Để kết thúc chủ đề “Mùa hè dịu dàng”. Hùng Loa Việt Nam giới thiệu đến những bạn trẻ những người yêu phong cách nhạc sôi động, thành viên cuối cùng trong đợt sản phẩm phục vụ mùa hè, Peace P-107. Đây là một trong những mẫu loa có thể trình diễn tốt ở mọi thể loại nhạc  đặc biệt là các dòng nhạc trẻ  tiết tấu nhanh.

Chi tiết

20/01
2020

HÙNG LOA VIỆT NAM - PEACE hội tụ những tài năng của những người khuyết tật

Khu nhà xưởng sản xuất thiết bị nghe nhạc thương hiệu PEACE rộng khoảng 5.000m2, tọa lạc tại huyện Chỉ Chi (tp. HCM), là nơi hàng trăm công nhân miệt mài, chăm chút cho những sản phẩm âm thanh.

Chi tiết

20/01
2020

Âm thanh xưa và nay

Âm thanh analog  đã trở lại, đĩa than 180 gram được phát hành thường xuyên hơn, ngày càng có nhiều đầu turntable mới xuất hiện, đi đâu cũng nghe đĩa than băng cối .. rõ ràng analog đang là một xu hướng. Nhưng thị trường âm thanh vẫn thuộc về định dạng CD,, SACD với khả năng thể hiện dải tần rộng chi tiết . Ngoài những mẫu loa phục vụ cho giới “nghiện” analog. Hùng Loa Việt Nam còn sở hữu model loa được thiết kế đáp ứng tốt nhất khả năng trình diễn nguồn âm thanh digital có tần số mẫu và tốc độ xử lý cao.

Chi tiết

20/01
2020

HLoV-Thương hiệu của người khuyết tật

Các sản phẩm loa, âmpli HLoV không chỉ do chính tay người khuyết tật lắp ráp mà thương hiệu còn ghi rõ “sản phẩm của người khuyết tật” nhằm tôn vinh sức lao động của những con ngừơi không may mắn.

Chi tiết

20/01
2020

Trở về mái nhà xưa

Với những trằm lắng, mộc mạc của âm thanh Analog. Âm thanh analog đang chiếm ưu thế rất rõ ràng trên thị trường hi-end. Số lượng đầu đĩa than bán ra trên thế giới ngày càng tăng mạnh, thêm vào đó là sự xuất hiện của các đầu băng cối đá chứng minh rằng chât âm “vàng” anolog sẽ không bao giờ “chết”. Để thương thực chất âm analog nhẹ nhàng, quyến rũ, mộc mạc và tự nhiên, phần thiết bị, đặc biệt là loa cũng phải cân nhấc chọn lựa phù hợp.

Chi tiết

20/01
2020

Thương hiệu đặc biệt của “Hùng Loa”

Người khuyết tật ở cơ sở Hùng Loa được chăm lo mọi thứ, công ăn việc làm ổn định...

Chi tiết

0933 171 646
0933 171 646