Tin tức

20/01
2020

Mùa hè dịu dàng với Hlov Audio P-107

Các mẫu loa HLOV P-1105, Peace P-104 đã trở thành những thiết kế loa quen thuộc trện thị trường trong mùa hè này. Để kết thúc chủ đề “Mùa hè dịu dàng”. Hùng Loa Việt Nam giới thiệu đến những bạn trẻ những người yêu phong cách nhạc sôi động, thành viên cuối cùng trong đợt sản phẩm phục vụ mùa hè, Peace P-107. Đây là một trong những mẫu loa có thể trình diễn tốt ở mọi thể loại nhạc  đặc biệt là các dòng nhạc trẻ  tiết tấu nhanh. PEACE P-107 – THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ,DÀNH RIÊNG CHO GIỚI TRẺ

Nếu các sản phẩm loa trước như HLOV P-105 , Peace P-104 đều là sự kết hợp khéo léo giữa nét cổ điển sang trọng và những điểm cách tân hiện đại đầy sang tạo mang đến cảm giác hài hòa về mặt hình thức, thích hợp với hầu hết mọi phong cách nội thất, thì đối với P-104, Hùng Loa Việt Nam định hướng hẳn phong cách hiện đại trong quá trình thiết kế.

Peace P-107 có thiết kế mạnh, mang dáng vẻ của những model loa “pro”. Mặt trước của loa vẫn là sử dụng màng ê-căng dạng lưới sắt được dập công phu, tạo điểm thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần thùng chính vẫn dùng gỗ MDF cứng, nhưng mặt trên và mặt đáy của loa được HLOV phối thêm chất liệu nhựa ABS tạo cho loa dáng vẻ cứng cáp hơn và đồng điệu với hoa văn hiện đại của mặt lưới ê-căng.

Bên trong màng ê-căng, P-107 sở hữu 3 loa con gồm 2 loa treble và một loa mid/bass. Nếu quan sát kỹ, ta có thể thấy 3 loa được xếp theo hình vòng cung, hai loa treble bố trị lùi hơn so với loa mid/bass . Việc sắp xếp loa con này vừa tạo nét duyên cho mặt loa, đồngt hời cũng tuân thủ qui luật đồng pha giữa loa treble và loa bass. Loa treble phải được đặt lùi hơn so với loa bass, khi đó chúng sẽ có đồng tâm và khi trình diễn, pha âm thanh của chúng đi đến người nghe một cách đồng nhất. Tương tự như model P-104, bạn có thể bố trí loa theo chiều đứng hoặc ngang mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
Peace P-107 có công suất 180W vẫn tuân theo công thức thiết kế 2 đường tiếng, dùng một loa bass 200mm và 2 loa treble 30m . Loa bass dùng trong loa P-107 sử dụng màng làm từ chất liệu propylene, cho âm trầm mạnh và dứt khoát. Đặc biệt hai loa treble màng giấy của P-107 được thiết kế cho phép đảm nhiệm dải tần từ hi-mid đến super-streble. Cụ thể, một loa sẽ trình diễn dải tần từ hi-mid đến low-treble. Như vậy , thiết kế 2 đường tiếng của Peace P-107 trở nên linh động hơn, mỗi loa đảm nhận một đoạn dải tần riêng giúp loa trình diễn âm thanh chi tiết hơn với độ động cao.

TRÌNH DIỄN ÂM THANH NHANH, MẠNH VÀ TRUNG THỰC NGAY Ở MỨC VOLUME LỚN

Đáp ứng những dòng nhạc sôi động phục vụ cho giới trẻ, loa Peace P-107 trình diễn âm thanh với độ động cao , đặc biệt phầnn dải tần từ hi-mid đến dải siêu cao có độ chi tiết thật tốt. Không chỉ thử nghiệm với các track pop ,rock, chúng tôi cũng đã cho tăng volume lớn khi loa thể hiện một loạt các đoạn mix thể loại dance. Đối với tôi , ấn tượng nhất khi nghe P-107 là loa luôn giữ được một sân khấu ổn định, kể cả mức volume lớn, nó vẫn trình diễn chi tiết các dãi tần từ cao đến trung trầm. Nếu có dịp được nghe và thẩm định một số đôi loa có cùng tầm giá trị trên thị trường, bạn sẽ ngạc nhiên bởi khả năng trình diễn ổn định của Peace P-107.

Với khả năng thể hiện tốt kể cả các loại nhạc nhanh như dance, rock, thì việc dùng P-107 phối ghép với các ampli mixer karaoke là hoàn toàn hợp lý. Sự thể hiện của P-107 sẽ không mượt mà, ấm áp mà nó diễn tả những gì trung thực nhất từ nhạc nền đến giọng hát. Đây quả là một thiết kế loa xứng đáng với những gì mà chúng tôi kỳ vọng.

0933 171 646
0933 171 646